Tel:
Trung Quốc Ống dẫn điện Tutco nhà sản xuất
Changshu Flex-Tek Thermal Fluid Systems Manufacturer Co., Ltd.
Changshu Flex-Tek nhiệt hệ thống sản xuất Công ty TNHH

Nhà Sản phẩmThực phẩm ấm hơn yếu tố làm nóng

110 V 220 V1000 Wát Thực Phẩm Ngoài Trời Nóng, Điện Yếu Tố Làm Nóng Cho Thực Phẩm Hâm Nóng

110 V 220 V1000 Wát Thực Phẩm Ngoài Trời Nóng, Điện Yếu Tố Làm Nóng Cho Thực Phẩm Hâm Nóng

  • 110V 220V1000W Outdoor Food Heater , Electric Heating Elements For Food Warmers
  • 110V 220V1000W Outdoor Food Heater , Electric Heating Elements For Food Warmers
 • 110V 220V1000W Outdoor Food Heater , Electric Heating Elements For Food Warmers

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Tutco
  Chứng nhận: UL
  Số mô hình: 120V-480V

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
  Giá bán: negotiation
  chi tiết đóng gói: Xuất khẩu bao bì
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Sản phẩm: Silicone, hình ống, lá nóng Vật chất: Tấm nhôm
  Nhiệt độ làm việc: Tối đa 750ºG Vôn: 240V
  Đời sống: ≥4years Giấy chứng nhận: UL

  110 V 220 V1000 Wát Tùy Chỉnh thực phẩm Điện sưởi ấm / nóng yếu tố UL

  Giữ lợi ích của tủ

  Có hai lợi ích của tủ thực phẩm chính. Chúng là 'an toàn thực phẩm' và 'hiệu quả hoạt động'.

  An toàn thực phẩm

  Thức ăn được giữ ở nhiệt độ không an toàn quá lâu sẽ đẩy nhanh sự phát triển của mầm bệnh. Vi khuẩn và virus có thể phát triển trong thực phẩm trong vòng 2 giờ và thậm chí nhanh hơn trong thời tiết nóng. CDC xác định 'Nhiệt độ giữ không đầy đủ' là một trong 5 yếu tố nguy cơ chịu trách nhiệm cho bệnh do thực phẩm gây ra. Trong ba nguyên tắc cơ bản của an toàn thực phẩm, một là dành riêng cho kiểm soát thời gian và nhiệt độ. Hai loại còn lại là vệ sinh và nhiễm chéo. Khoảng 3.000 người chết mỗi năm ở Mỹ do bệnh do thực phẩm gây ra. Hiệp hội nhà hàng quốc gia cho biết chi phí trung bình cho một nhà hàng cho một sự cố bệnh tật thực phẩm được ước tính là $ 75.000.

  Sản xuất hiệu quả

  Một đầu bếp có thể chuẩn bị thức ăn trước có thể phục vụ nhiều món ăn ngon hơn trong những bữa ăn lớn. Nếu bạn đang mong đợi một cuộc chạy đua lớn từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều, có nhiều khoản tiết kiệm khổng lồ liên quan nếu bạn có thể thực hiện một loạt chuẩn bị trước và giữ thức ăn mà không làm giảm chất lượng. Bạn tiết kiệm chất thải thực phẩm, bạn tiết kiệm hiệu quả sản xuất và bạn kiếm tiền phục vụ một số lượng lớn người đói. Tủ điều khiển nhiệt độ cho phép sản xuất linh hoạt. Dòng đầu bếp cho một sự kiện phục vụ khách 300 sẽ thấy khó khăn để bơm ra rằng nhiều thực phẩm cùng một lúc và hiệu quả có được nó trên bàn. Các tủ giữ cho đội ngũ sản xuất một khởi đầu sớm. Khi thức ăn ban đầu được chuẩn bị, các tủ sẽ giải phóng các lò nướng và bếp lò cho phép sản xuất thực phẩm bổ sung. Tủ điện thoại di động là tuyệt vời cho bánh thực phẩm chuẩn bị trước đó đến một vị trí thuận tiện hơn giải phóng không gian và làm cho giao hàng thức ăn cuối cùng nhanh hơn. Tất cả điều này được thực hiện để giúp với tốc độ dịch vụ, xử lý dễ dàng, phục vụ nhiệt độ và an toàn.

  Việc giữ thực phẩm có thể tồn tại dưới bất kỳ hình thức nào bao gồm máy hâm nóng chip, máy hâm nóng và tủ bán hàng. Các giếng phục vụ có thể có tủ hâm nóng giấu chúng. Giỏ hàng hoặc dịch vụ ăn uống tại phòng có thể chứa hoặc thực sự là tủ hâm nóng di động.

  Tủ hâm nóng được sử dụng phổ biến nhất trong dịch vụ thực phẩm nhưng chúng cũng tìm thấy vị trí của chúng trong các ngành công nghiệp khác. Trong môi trường chăm sóc sức khỏe, chúng tôi chủ yếu làm ấm chất lỏng và dung dịch hoặc chăn và khăn tắm. Những đơn vị này thường được bán bởi các công ty chuyên bán cho ngành chăm sóc sức khỏe. Tủ hâm nóng được sử dụng trong các bệnh viện, thực hành gia đình, vật lý trị liệu, massage, thẩm mỹ viện và spa.

  Chi tiết liên lạc
  Changshu Flex-Tek Thermal Fluid Systems Manufacturer Co., Ltd.

  Người liên hệ: GXU

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Changshu Flex-Tek Thermal Fluid Systems Manufacturer Co., Ltd.
  Nhà máy số 7, Quảng trường công nghiệp Maqiao, CEDZ, Jiangsu China
  Tel:86-512-52267502
  Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Tutco Electric Duct Heater nhà cung cấp. Copyright © 2017 - 2020 tutcoheaters.com. All Rights Reserved. Developed by ECER