Tel:
Trung Quốc Ống dẫn điện Tutco nhà sản xuất
Changshu Flex-Tek Thermal Fluid Systems Manufacturer Co., Ltd.
Changshu Flex-Tek nhiệt hệ thống sản xuất Công ty TNHH

Nhà Sản phẩmThực phẩm ấm hơn yếu tố làm nóng

220 V Food Warmer Sưởi Ấm Yếu Tố / Thực Phẩm Chuẩn Bị Silicone Cao Su Nóng

220 V Food Warmer Sưởi Ấm Yếu Tố / Thực Phẩm Chuẩn Bị Silicone Cao Su Nóng

  • 220V Food Warmer Heating Element / Food Preparation Silicone Rubber Heater
  • 220V Food Warmer Heating Element / Food Preparation Silicone Rubber Heater
  • 220V Food Warmer Heating Element / Food Preparation Silicone Rubber Heater
 • 220V Food Warmer Heating Element / Food Preparation Silicone Rubber Heater

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Tutco
  Chứng nhận: UL
  Số mô hình: 120V-480V

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
  Giá bán: negotiation
  chi tiết đóng gói: Xuất khẩu bao bì
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Sản phẩm: Silicone, hình ống, lá nóng Vật chất: Tấm nhôm
  Vôn: 220V Đời sống: ≥4years
  Bảo hành: 18 tháng thương hiệu: TUTCO

  Chuẩn bị thực phẩm Tủ ấm thực phẩm nóng với giấy chứng nhận UL

  Giữ lợi ích của tủ

  Có hai lợi ích của tủ thực phẩm chính. Chúng là 'an toàn thực phẩm' và 'hiệu quả hoạt động'.

  An toàn thực phẩm

  Thức ăn được giữ ở nhiệt độ không an toàn quá lâu sẽ đẩy nhanh sự phát triển của mầm bệnh. Vi khuẩn và virus có thể phát triển trong thực phẩm trong vòng 2 giờ và thậm chí nhanh hơn trong thời tiết nóng. CDC xác định 'Nhiệt độ giữ không đầy đủ' là một trong 5 yếu tố nguy cơ chịu trách nhiệm cho bệnh do thực phẩm gây ra. Trong ba nguyên tắc cơ bản của an toàn thực phẩm, một là dành riêng cho kiểm soát thời gian và nhiệt độ. Hai loại còn lại là vệ sinh và nhiễm chéo. Khoảng 3.000 người chết mỗi năm ở Mỹ do bệnh do thực phẩm gây ra. Hiệp hội nhà hàng quốc gia cho biết chi phí trung bình cho một nhà hàng cho một sự cố bệnh tật thực phẩm được ước tính là $ 75.000.

  Vùng nguy hiểm nhiệt độ

  Phạm vi nhiệt độ không an toàn được gọi là Vùng nguy hiểm nhiệt độ và phạm vi từ 41ºF đến 135ºF với sự phát triển mầm bệnh nhanh nhất xảy ra giữa 70ºF và 125ºF. Trong suốt một giờ, một vi khuẩn có thể phát triển đến hàng ngàn. FDA Food Code khuyến nghị không quá 4 giờ tích lũy trong vùng nguy hiểm. Ngoại lệ bao gồm những thứ như bánh quy khô, nơi mầm bệnh có thể sống nhưng không có khả năng sinh sản.

  Tủ hâm nóng giữ thực phẩm ở mức ~ 140-141ºF trừ khi cần có một quy trình đặc biệt, chẳng hạn như bằng chứng bột bánh mì và bánh ngọt. Với sự trợ giúp của tủ nóng lên, thời gian và nhiệt độ có thể điều khiển được. Nguồn nhiệt và cơ chế kiểm soát chất lượng là chìa khóa dẫn đến kết quả an toàn đáng tin cậy.

  Sản xuất hiệu quả

  Một đầu bếp có thể chuẩn bị thức ăn trước có thể phục vụ nhiều món ăn ngon hơn trong những bữa ăn lớn. Nếu bạn đang mong đợi một cuộc chạy đua lớn từ 11 giờ sáng đến 2 giờ chiều, có nhiều khoản tiết kiệm khổng lồ liên quan nếu bạn có thể thực hiện một loạt chuẩn bị trước và giữ thức ăn mà không làm giảm chất lượng. Bạn tiết kiệm chất thải thực phẩm, bạn tiết kiệm hiệu quả sản xuất và bạn kiếm tiền phục vụ một số lượng lớn người đói. Tủ điều khiển nhiệt độ cho phép sản xuất linh hoạt. Dòng đầu bếp cho một sự kiện phục vụ khách 300 sẽ thấy khó khăn để bơm ra rằng nhiều thực phẩm cùng một lúc và hiệu quả có được nó trên bàn. Các tủ giữ cho đội ngũ sản xuất một khởi đầu sớm. Khi thức ăn ban đầu được chuẩn bị, các tủ sẽ giải phóng các lò nướng và bếp lò cho phép sản xuất thực phẩm bổ sung. Tủ điện thoại di động là tuyệt vời cho bánh thực phẩm chuẩn bị trước đó đến một vị trí thuận tiện hơn giải phóng không gian và làm cho giao hàng thức ăn cuối cùng nhanh hơn. Tất cả điều này được thực hiện để giúp với tốc độ dịch vụ, xử lý dễ dàng, phục vụ nhiệt độ và an toàn.

  Tủ tiêu chuẩn, Biến thể và Combos

  Tủ kích thước tiêu chuẩn của bạn là 1200 đến 1500 watt. Loại nhiệt được cung cấp hoặc là không khí đối lưu hoặc rạng rỡ. Các yếu tố làm nóng là ở phía trên hoặc dưới và có thể bao gồm một quạt hoặc quạt thổi qua để di chuyển không khí xung quanh. Các kênh dẫn có thể được sử dụng để cung cấp không khí nóng chính xác hơn để đạt được độ đồng nhất nhiệt độ cao hơn. Độ ẩm từ nước nóng cũng sẽ giới thiệu nhiệt vào môi trường tủ.

  Có nhiều loại tủ giữ khác nhau với bộ tính năng và lợi ích riêng. Nhiều người trong số họ là combo thiết bị 2 trong 1 dựa trên tủ giữ đồ điển hình của bạn và một số tính năng khác mở rộng tính hữu dụng của một đơn vị.

  Nấu và giữ

  Một Cook và Hold Nội cho phép bạn chuẩn bị một ngày trước và để cho nấu ăn và giữ qua đêm. Trong hầu hết các thiết bị, bạn có thể gắn vào đầu dò để đo nhiệt độ bên trong chính xác, tự động chuyển thiết bị từ nhiệt độ nấu sang nhiệt độ giữ. Đây là một phần rất quan trọng của thiết bị cho nhiều nhà bếp. Một số hoạt động phục vụ ngay ra khỏi thiết bị và chỉ tắt nó để làm sạch nó.

  Tiệc nóng

  Tủ có sưởi nóng có nhiệm vụ xây dựng hạng nặng bao gồm bánh xe vững chắc và tay cầm lớn làm cho các đơn vị có khả năng cơ động hơn. Công suất thường được đo bằng số lượng các tấm phủ có thể giữ được. 96, 128, 144, 180, 192 và 200 là dung lượng tấm phổ biến. Banquet Tủ sử dụng máy sưởi điện mặc dù một số mô hình sẽ có một tùy chọn sưởi ấm nhiên liệu đóng hộp, do đó bạn có thể rút phích cắm và đặt lại vị trí ra khỏi điện. Các tính năng được cung cấp bao gồm bảng trắng và clipboards để được hướng dẫn và ghi nhãn.

  Tổ chức thể chế

  Các mô hình tổ chức là mạnh mẽ và thường có thể tùy chỉnh. Đây là thiết bị hạng nặng được thiết kế cho các hoạt động lớn như nhà ăn trường học, trung tâm hội nghị, phòng tiệc lớn, dịch vụ ăn uống và bệnh viện.

  Correctional Holding

  Thiết kế đặc biệt bền và không dễ dàng tách rời. Bất cứ thứ gì thường bị vặn vào đúng vị trí đều được hàn hoặc có một số loại phần cứng an toàn chống giả mạo không truyền thống rất khó loại bỏ mà không có các công cụ chuyên dụng. Các bộ phận và bộ điều khiển điện có các lớp phủ bổ sung để làm cho chúng khó tiếp cận hơn. Một hoặc nhiều cơ chế khóa cửa là phổ biến. Một số đơn vị được thiết kế để giữ khay hiệu chỉnh. Phần cứng vận tải hạng nặng bổ sung có thể được thêm vào để đảm bảo cửa ra vào trên các đơn vị thường xuyên vận chuyển thực phẩm từ một địa điểm từ xa.

  Pizza đang nắm giữ

  Bánh pizza được giữ ở độ ẩm thấp từ 160-180ºF. Nếu họ đang ở trong một hộp bánh pizza thì chúng được giữ ở độ ẩm 0 ~ 180ºF. Pass thru tủ là các tùy chọn phổ biến giúp với dòng sản xuất từ ​​dây chuyền sản xuất đến quầy thanh toán. Mô hình công suất cao hơn cho nhà bếp được xây dựng để chứa các hộp, túi và / hoặc chảo tùy thuộc vào kiểu máy. Các phiên bản nhỏ hơn có thể được tìm thấy trong nhà bếp cũng như các mẫu máy đếm ngược. Tủ bánh pizza lớn và nhỏ thường được trang trí với kết thúc vinyl tiếp thị quảng cáo.

  Giữ và hiển thị

  Tủ có nghĩa là để giữ và d isplay được gọi là Hiển thị trường hợp và trong một số trường hợp có thể được gọi là Merchandising tủ. Họ sẽ có cửa sổ trên 3 hoặc nhiều mặt để xem. Một số đơn vị sử dụng một băng chuyền xoay của khay bánh pizza, giúp duy trì nhiệt độ ngay cả trong suốt sản phẩm.

  Modular Holding

  Đây là những đơn vị tổ chức có thể xếp chồng nhỏ hơn với một hoặc nhiều thùng đựng thực phẩm hoặc chảo. Họ thường ngồi trên một quầy hoặc kệ giữ thức ăn nấu chín trước khi lắp ráp cuối cùng. Bạn có thể đã chứng kiến ​​một nhà lắp ráp thực phẩm tại chuỗi cửa hàng cà phê địa phương của bạn, kéo xúc xích và bánh trứng từ một trong những đơn vị này trước khi làm bánh sandwich ăn sáng của bạn. Các thùng thực phẩm có thể có một mục duy nhất hoặc có thể có một thiết kế thông qua. Không khí ấm có thể thổi từ phía bên bằng quạt thổi ngang, bằng cách tỏa nhiệt từ một lá hoặc máy gia nhiệt bề mặt linh hoạt hoặc bằng cách tiếp cận hoàn toàn tùy chỉnh.

  Giá sách cuộn

  Giá đỡ lò nướng được thiết kế để vừa với lò nướng và tủ được thiết kế đặc biệt. Cuộn thức ăn vào lò và sau đó khi nó được thực hiện cuộn thức ăn ra khỏi lò và vào một tủ giữ. Bánh đặc biệt có thể xử lý nhiệt được sử dụng. Giá đỡ cuộn được thực hiện để giữ các đĩa ăn tối có nắp đậy có thể được nạp với thức ăn và được đưa vào tủ giữ cho đến khi thời gian phục vụ.

  Hot Food Transport

  Các thiết bị được chế tạo dành riêng cho việc vận chuyển được sử dụng cho việc cung cấp dịch vụ di động và để phân phối đến một cơ sở sử dụng một cơ sở bếp từ xa. Hãy suy nghĩ độ bền, bánh xe lớn, cửa latch, lõm xử lý, cản và phụ kiện khay an toàn. Một số đơn vị có một pin để giữ cho một fan hâm mộ lưu thông không khí ấm áp trong khi quá cảnh.

  Đang kiểm chứng

  Tủ cách âm (còn được gọi là Hộp chống thấm) được thiết kế đặc biệt cho bánh mì và bánh ngọt. Chúng nóng và giữ ở nhiệt độ thấp hơn từ khoảng 75-120ºF. Kiểm soát độ ẩm sẽ ở đâu đó từ 70-90%.

  Bột tăng lên đồng đều hơn trong môi trường ẩm ướt ấm áp này trước khi nướng. Độ ẩm có thể đến từ một chảo nước được chèn thủ công hoặc bằng cách kết nối thiết bị với nguồn nước cho phép phun sương / phun hơi ẩm lên bề mặt nóng như tấm kim loại. Một số chủ sở hữu thêm một bộ lọc nước.

  Các chất chống thấm được cách nhiệt và thường có không khí thổi để giúp thiết lập tính đồng nhất về môi trường. Tự động đảo ngược hướng luồng không khí theo thời gian có thể cung cấp độ đều lớn hơn trong suốt quá trình.

  Tổ chức Proofer Combo

  Những tủ kết hợp này mang lại cho bạn nhiều tính linh hoạt hơn với cùng một thiết bị và tiết kiệm không gian trong nhà bếp. Hệ thống sưởi ấm và các thành phần trong các thiết bị này được thiết kế để đáp ứng một phạm vi kiểm soát nhiệt độ lớn hơn. Bột đi vào cho việc kiểm chứng. Sau đó, nó đi ra và đi vào lò nướng. Sau đó trở lại trong cùng một đơn vị để giữ.

  Retarder Proofer Combo

  Đây là thời điểm khác và kết hợp tiết kiệm lao động nhưng trong trường hợp này, chúng tôi kết hợp kho lạnh với thiết bị lưu trữ trong môi trường có kiểm soát độ ẩm. Thực phẩm lên men có thể bị 'chậm phát triển', có nghĩa là hoạt động của nấm men bị chậm lại. Điều này cho phép bột được lưu trữ trong một khoảng thời gian. Chất làm chậm cũng cung cấp kiểm soát độ chính xác của quá trình men.

  Một thiết bị chống cháy có thể được thiết lập để chạy qua đêm hoặc trong một vài ngày. Các khía cạnh retarder của tủ cho phép bột được làm lạnh nhưng nghỉ ngơi ở nhiệt độ cao hơn một chút so với một tủ lạnh điển hình. Đối với một số loại bột này nhiệt độ cao hơn một chút là thích hợp hơn. Công thức nấu ăn chua thường được hưởng lợi từ một quá trình chậm trễ.

  Luồng không khí sẽ tối thiểu trong giai đoạn lưu trữ lạnh ban đầu nhưng sẽ nhận được trong quá trình kiểm tra. Nhà điều hành thiết lập một bộ đếm thời gian để báo cho đơn vị biết khi nào việc kiểm tra nên bắt đầu. Sản phẩm sẽ sẵn sàng cho lò dựa trên cài đặt của nhà điều hành. Chất làm chậm cũng có thể được sử dụng để làm tan bột đông lạnh.

  Lò nướng Proofer Combo

  Việc kiểm tra xảy ra ở nhiệt độ thấp hơn (~ 120ºF) trong khi nướng sẽ cao hơn rất nhiều (350ºF - 450ºF). Nhiệt độ nướng được xác định bởi hai sự kiện chính xảy ra trong quá trình nướng bánh, sự giãn nở của các tế bào khí và sự đông tụ của gluten và keo hóa tinh bột. Nhiệt độ sẽ phụ thuộc vào các thành phần được sử dụng và độ phong phú của bột. Lean bột khô ở nhiệt độ cao hơn.

  Bộ ly hợp chống cháy

  Cuối cùng tất cả-trong-một. Phạm vi nhiệt độ sẽ là một cái gì đó gần 50-600ºF.

  Tủ khác

  Việc giữ thực phẩm có thể tồn tại dưới các hình thức khác bao gồm máy hâm nóng chip, máy hâm nóng và tủ bán hàng. Các giếng phục vụ có thể có tủ hâm nóng giấu chúng. Giỏ hàng hoặc dịch vụ ăn uống tại phòng có thể chứa hoặc thực sự là tủ hâm nóng di động.

  Tủ hâm nóng được sử dụng phổ biến nhất trong dịch vụ thực phẩm nhưng chúng cũng tìm thấy vị trí của chúng trong các ngành công nghiệp khác. Trong môi trường chăm sóc sức khỏe, chúng tôi chủ yếu làm ấm chất lỏng và dung dịch hoặc chăn và khăn tắm. Những đơn vị này thường được bán bởi các công ty chuyên bán cho ngành chăm sóc sức khỏe. Tủ hâm nóng được sử dụng trong các bệnh viện, thực hành gia đình, vật lý trị liệu, massage, thẩm mỹ viện và spa.

  Chi tiết liên lạc
  Changshu Flex-Tek Thermal Fluid Systems Manufacturer Co., Ltd.

  Người liên hệ: GXU

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Changshu Flex-Tek Thermal Fluid Systems Manufacturer Co., Ltd.
  Nhà máy số 7, Quảng trường công nghiệp Maqiao, CEDZ, Jiangsu China
  Tel:86-512-52267502
  Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Tutco Electric Duct Heater nhà cung cấp. Copyright © 2017 - 2019 tutcoheaters.com. All Rights Reserved.